บทความ

เป็นบริการสำหรับธุรกิจที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุน โดยเฉพาะสถาบันการเงิน  บริษัทเงินทุน เพื่อนำเงินมาใช้ลงทุนในโครงการ หรือ เป็นเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ แต่อาจจะไม่มีความเชี่ยวชาญในการติดต่อกับสถาบันการเงิน หรือ ต้องการหาผู้ที่ช่วยในการประสานงานติดต่อกับสถาบันการเงินต่างๆ ไปจนกว่ากิจการจะได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ
การดำเนินธุรกิจต้องใช้เงินทุนแต่การเข้าถึงแหล่งเงินทุนนั้นสำคัญยิ่งกว่า
ทางบริษัทเราจึงให้บริการทางการเงินซึ่งจะช่วยเป็นการเสริมสภาพคล่องให้กับท่านเจ้าของธุรกิจ เรามีบริการที่สะดวกรวดเร็ว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ให้กับท่านได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้ที่ดำเนินธุรกิจในขณะนี้ต้องการเสริมสภาพคล่องทางการธุรกิจ ต้องการ เงินกู้ เงินด่วน เพื่อหมุนเวียนในกิจการให้เป็นไปตามความต้องการ หากคุณคิดจะ “กู้เงิน” หรือขอสินเชื่อธนาคารแต่ขาดเอกสารหลักฐานในการขอสินเชื่อ
เช่น ธุรกิจที่ท่านทำจดทะเบียนน้อยกว่า 1 ปี ไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ติดแบล็คลิสหรือบูโร เป็นต้น เมื่อมีปัญหาเหล่านี้ให้เราเป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับท่าน เราดำเนินกิจการมามากกว่า 10 ปี ขอให้ท่านมั่นใจในบริษัทเรา เพราะเราเคยเป็นผู้ให้บริการให้กับกิจการใหญ่มามากกว่า 100 บริษัท
ให้บริการปรึกษาด้านการเงินแบบครบวงจรหากท่านต้องการหาแหล่งเงินทุนเพื่อการดำเนินธุรกิจหรือจุดประสงค์ต่างๆกับสถาบันการเงิน เราสามารถให้คำปรึกษาแก่ท่านตลอดจน ให้การบริการดำเนินการจนถึงขั้นตอนการรับเงิน

ประโยชน์ที่ท่านได้รับจากเรา

          1. ได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการเตรียมตัวในการจัดหาแหล่งเงินทุน
          2. ได้รับทราบถึงความเป็นไปได้ในการอนุมัติวงเงินของแหล่งเงินทุนต่างๆ
          3. ได้รับความรวดเร็วในการจัดหาแหล่งเงินทุน

หมายเหตุ  เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทเงินทุนกำหนด
Powered by MakeWebEasy.com